SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ของ : เนตรนภิส อ๋องสุวรรณ

โครงการวิจัย (ฐาน PRPM)

ปีงบโครงการ/บทบาทแหล่งทุนช่วงเวลา
2562การประยุกต์ใช้สารเคลือบไฮดรอกซีแอปาไทต์คอมโพสิต เพื่อป้องกันการซึมผ่านน้ำในกระดาษ
Application of Hydroxyapatite Composite Coating on paper to prevent water permeability
หัวหน้าโครงการ (ref: 22463)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี)
งบประมาณ: 30,000 บาท
01-APR-19, 30-SEP-19
2562ผลของระยะการสุกและการให้ความร้อนต่อสมบัติแป้งกล้วย
Effect of ripening stage and thermal treatment on properties banana flour
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X620956)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 300,000 บาท
28-SEP-19, 28-SEP-21
2561ผลของความเข้มข้น และเวลาที่ใช้ในการแช่ของสารประกอบฟอสเฟตผสมต่อกุ้งแช่เยือกแข็ง
Effect of Using Different Mixed Phosphate Concentration and Soaking Time on Shrimp Products
หัวหน้าโครงการ (ref: 21205)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี)
งบประมาณ: 300,000 บาท
01-JUN-18, 30-NOV-18
2561ไฮดรอกซีอะพาไทต์ที่เตรียมจากกระดูกวัวเพื่อปรับปรุงการซึมน้ำและความแข็งแรงของบรรจุภัณฑ์กระดาษ
Hydroxyapatite synthesized from bovine bone to improve water repellant and mechanical strength of paper packaging
หัวหน้าโครงการ (ref: 22034)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 400,000 บาท
24-SEP-18, 24-SEP-20
2560ผลของการใช้สารไฮโดรคอลลอยด์เพื่อลดการตกค้างของน้ำมันต่อคุณภาพกล้วยหินทอดสุญญากาศ
Effect of using hydrocolloids to reduce oil uptake on quality of vacuum-fried bananas chip (Musa sapientum Linn)
หัวหน้าโครงการ (ref: 20113)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี)
งบประมาณ: 20,000 บาท
01-MAY-17, 01-NOV-17
2560ตัวเร่งปฏิกิริยาที่ใช้แสง ชนิดซิงก์ออกไซด์ที่ปรับปรุงด้วยซิลเวอร์ นิกเกิล และคอปเปอร์ออกไซด์บนตัวรองรับไฮดรอกซีอะพาไทต์จากกระดูกวัว เพื่อใช้เร่งปฏิกิริยาโฟโตรีฟอร์มมิงของกลีเซอรอล
Zinc oxide photocatalyst incorporating with silver, nickel, and copper oxide supported on bovine hydroxyapatite for photo-reforming of glycerol
ผู้ร่วมวิจัย (ref: 18013)
เงินรายได้วิทยาเขต
วิจัยกำหนดทิศทาง (วิทยาเขตปัตตานี)
งบประมาณ: 300,000 บาท
20-SEP-17, 19-SEP-19
2558การทำแห้งกล้วยด้วยวิธีออสโมซิสตามด้วยการอบแห้งแบบลมร้อน
Osmotic Dehydration of Banana Follwed by Hot Air Drying
ผู้ร่วมวิจัย (ref: 16342)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 450,000 บาท
10-AUG-15, 09-AUG-17
2556ผลของกลีเซอรีนในอาหารแพะต่อองค์ประกอบทางเคมี ความคงตัวต่อความร้อนและคุณภาพของน้ำนมแพะสเตอริไลส์
Effect of Glycerin in Goat Ration on Milk Chemical Composition, Heat Stability and Quality of Sterilized Goat Milk
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X560923)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 400,000 บาท
17-SEP-13, 16-SEP-14
2555ผลร่วมของคลื่นเสียงความถี่สูงและความร้อนต่อคุณภาพน้ำสกัดจากข้าวมีสี
Effect of Combination of Ultrasonic and Heating on Pigmented Rice Water Extracts
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X551442)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 400,000 บาท
05-SEP-12, 05-SEP-13
2543การสำรวจและจัดทำฐานข้อมูลแหล่งผลิตอาหารฮาลาลในพื้นที่โครงการสามเหลี่ยมเศรษฐกิจ
Survey and Data-Base Processing of Halal-Food Production in Pattani, Yala and Narathivas.
ผู้ร่วมวิจัย (ref: A03086)
เงินงบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณแผ่นดิน (ปกติ)
งบประมาณ: 69,300 บาท
01-OCT-99, 30-SEP-00
2542การพัฒนากระบวนการผลิตข้าวเกรียบปลา
Development of Fish-Cracker Precessing
หัวหน้าโครงการ (ref: A02946)
เงินงบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณแผ่นดิน (ปกติ)
งบประมาณ: 206,400 บาท
01-OCT-98, 30-SEP-99
รวม 11 รายการ 2,875,700 บาท*

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th