SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ของ : วีรยา ตรีวรรณจุฑา

โครงการวิจัย (ฐาน PRPM)

ปีงบโครงการ/บทบาทแหล่งทุนช่วงเวลา
2560ผลของกระบวนการอบแห้งและระยะเวลาในการเก็บรักษาข้าวกล้องงอก สายพันธุ์พื้นเมืองของภาคใต้: หอมกระดังงาและซีบูกันตัง ต่อจลนพลศาสตร์ คุณภาพ และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ
Effects of drying processand shelf life of germinated brown rice cultivated in Southern of Thailand: HomKradangNgah and Seebukantang on drying kinetics quality and bioactive compounds
ผู้ร่วมวิจัย (ref: 16114)
เงินงบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณแผ่นดิน (แผนบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม)
งบประมาณ: 432,970 บาท
01-OCT-16, 30-SEP-18
2558ข้าวหอมมะลิดัชนีน้ำตาลต่ำกึ่งสำเร็จรูป
Instant low glycemic index (Low GI) jasmine rice
หัวหน้าโครงการ (ref: X581205)
เงินงบประมาณแผ่นดิน
ทุนนวัตกรรมอาหาร
งบประมาณ: 81,860 บาท
01-AUG-16, 01-OCT-16
2557ปริมาณสารพฤษเคมีและค่าดัชนีน้ำตาลของข้าวกล้องงอกมีสีพันธุ์พื้นเมืองที่พบในประเทศไทย
Phytochemical content and glycemic index (GI) of different indigenous germinated colored brown rice (GCBR) cultivars in Thailand
หัวหน้าโครงการ (ref: 14585)
เงินรายได้มหาวิทยาลัย
ดรุณาจารย์
งบประมาณ: 453,400 บาท
01-AUG-14, 30-JUL-16
รวม 3 รายการ 968,230 บาท*

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th