ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2560 | ผลของกระบวนการอบแห้งและระยะเวลาในการเก็บรักษาข้าวกล้องงอก สายพันธุ์พื้นเมืองของภาคใต้: หอมกระดังงาและซีบูกันตัง ต่อจลนพลศาสตร์ คุณภาพ และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ Effects of drying processand shelf life of germinated brown rice cultivated in Southern of Thailand: HomKradangNgah and Seebukantang on drying kinetics quality and bioactive compounds ผู้ร่วมวิจัย (ref: 16114) | เงินงบประมาณแผ่นดิน งบประมาณแผ่นดิน (แผนบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม) งบประมาณ: 432,970 บาท | 01-OCT-16, 30-SEP-18 |
2558 | ข้าวหอมมะลิดัชนีน้ำตาลต่ำกึ่งสำเร็จรูป Instant low glycemic index (Low GI) jasmine rice หัวหน้าโครงการ (ref: X581205) | เงินงบประมาณแผ่นดิน ทุนนวัตกรรมอาหาร งบประมาณ: 81,860 บาท | 01-AUG-16, 01-OCT-16 |
2557 | ปริมาณสารพฤษเคมีและค่าดัชนีน้ำตาลของข้าวกล้องงอกมีสีพันธุ์พื้นเมืองที่พบในประเทศไทย Phytochemical content and glycemic index (GI) of different indigenous germinated colored brown rice (GCBR) cultivars in Thailand หัวหน้าโครงการ (ref: 14585) | เงินรายได้มหาวิทยาลัย ดรุณาจารย์ งบประมาณ: 453,400 บาท | 01-AUG-14, 30-JUL-16 |
รวม 3 รายการ 968,230 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th