ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2560 | ผลของพีเอชและการแช่แข็งต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของน้ำนมแพะและการปรับปรุงสมบัติ
Effect of pH and Freezing on Physicochemical Properties of Goat Milk and Properties Improving ผู้ร่วมวิจัย (ref: 20260) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 01-OCT-17, 30-SEP-19 |
2558 | ปัจจัยในการเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลของกล้วยหินและการยืดอายุการเก็บผลิตภัณฑ์ กล้วยหินต้ม Factors Affecting Browning Reaction of Kluai Hin (Musa sapientum) and Shelf life Extending of Boiled Banana Products ผู้ร่วมวิจัย (ref: 16340) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 450,000 บาท | 10-AUG-15, 09-AUG-17 |
2557 | การละลายของสารประกอบแคลเซียมในน้ำนมแพะในสภาวะต่างๆ Solubility of Calcium Compounds in Goat Milk at Various Conditions ผู้ร่วมวิจัย (ref: 15163) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 30-SEP-14, 30-SEP-15 |
2555 | ผลของสภาวะการทำแห้งแบบพ่นฝอย สารยึดเกาะ และอิมัลซิไฟเออร์ต่อคุณภาพของนมแพะผง
Effect of Spray Drying Conditions, Binder and Emulsifier on Qualities of Goat Milk Powder ผู้ร่วมวิจัย (ref: X551139) | เงินรายได้วิทยาเขต วิจัยกำหนดทิศทาง (วิทยาเขตปัตตานี) งบประมาณ: 300,000 บาท | 01-MAY-12, 31-OCT-13 |
2554 | สภาวะการผลิตข้าวเกรียบปลาที่เหมาะสมในระดับ Pilot scale Appropriate conditions for fish cracker production in pilot scale หัวหน้าโครงการ (ref: X541220) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 300,000 บาท | 17-AUG-11, 16-AUG-12 |
2553 | ผลของการเตรียมขั้นต้นและอุณหภูมิอบแห้งต่อสมบัติของส้มแขกแห้ง
ชื่อเดิม ผลของการปฏิบัติก่อนอบแห้งและการอบแห้งด้วยลมร้อนต่อสมบัติของส้มแขก Effect of Pre-Treatment and Hot Air Drying on Properties of Garcinia (Garcinia atroviedis) ผู้ร่วมวิจัย (ref: X531028) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 300,000 บาท | 01-OCT-09, 30-SEP-10 |
รวม 6 รายการ 2,150,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th