SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ของ : ใบศรี สร้อยสน

โครงการวิจัย (ฐาน PRPM)

ปีงบโครงการ/บทบาทแหล่งทุนช่วงเวลา
2566นวัตกรรมจากกล้วยพันธุ์พื้นเมืองภาคใต้ของประเทศไทย: ส่วนประกอบเชิงฟังก์ชันและอาหารเพื่อสุขภาพ
Innovation from Local Banana Cultivars (Musa sp.) in Southern of Thailand: Functional Ingredient and Health Food
ผู้ร่วมวิจัย (ref: 23900)
เงินงบประมาณแผ่นดิน
ทุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund : FF)
งบประมาณ: n/a บาท
01-OCT-22, 30-SEP-23
2566การใช้ประโยชน์จากเปลือกกล้วยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพ

หัวหน้าโครงการย่อย (ref: X660196)
เงินงบประมาณแผ่นดิน
ทุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund : FF)
งบประมาณ: n/a บาท
01-OCT-22, 30-SEP-23
2565นวัตกรรมจากกล้วยกล้วยพันธุ์พื้นเมืองภาคใต้ของประเทศไทย: ส่วนประกอบเชิงฟังก์ชันและอาหารเพื่อสุขภาพ
Innovation from Local Banana Cultivars (Musa sp.) in Southern of Thailand: Functional Ingredient and Health Food
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X650074)
เงินงบประมาณแผ่นดิน
ทุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund : FF)
งบประมาณ: n/a บาท
01-OCT-21, 30-SEP-22
2565การใช้ประโยชน์จากเปลือกกล้วยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพ
Utilization of banana peel for developing healthy snack product
หัวหน้าโครงการย่อย (ref: X650330)
เงินงบประมาณแผ่นดิน
ทุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund : FF)
งบประมาณ: 254,823 บาท
01-OCT-21, 30-SEP-22
2561ผลของสารประกอบไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพของขนมขาไก่จากมันเทศ
Effects of hydrocolloids on the qualities of biscuit stick?with sweet potato
หัวหน้าโครงการ (ref: 21190)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี)
งบประมาณ: 30,000 บาท
05-JUN-18, 05-DEC-18
2560ผลของพีเอชและการแช่แข็งต่อสมบัติทางเคมีกายภาพของน้ำนมแพะและการปรับปรุงสมบัติ
Effect of pH and Freezing on Physicochemical Properties of Goat Milk and Properties Improving
ผู้ร่วมวิจัย (ref: 20260)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 400,000 บาท
01-OCT-17, 30-SEP-19
2558ปัจจัยในการเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลของกล้วยหินและการยืดอายุการเก็บผลิตภัณฑ์ กล้วยหินต้ม
Factors Affecting Browning Reaction of Kluai Hin (Musa sapientum) and Shelf life Extending of Boiled Banana Products
ผู้ร่วมวิจัย (ref: 16340)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 450,000 บาท
10-AUG-15, 09-AUG-17
2557การใช้แป้งมันเทศในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขาไก่ที่มีคุณค่าทางโภชนาการ
Using Sweet Potato Flour in Development of Nutritious Bread Stick (Khanom Kha-Kai)
หัวหน้าโครงการ (ref: 15183)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 400,000 บาท
01-OCT-14, 30-SEP-15
2557การสำรวจพฤติกรรมการบริโภคผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาในจังหวัดชายแดนใต้และการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวที่มีคุณค่าทางโภชนาการจากมันเทศ
-
หัวหน้าโครงการ (ref: 18442)
เงินรายได้มหาวิทยาลัย
ทุนพัฒนาศักยภาพการทำวิจัยของอาจารย์ใหม่
งบประมาณ: n/a บาท
01-AUG-14, 31-JUL-15
2555การพัฒนาตำรับอาหารท้องถิ่นที่มีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับเด็ก อายุ 6-24 เดือน ในจังหวัดชายแดนภาคใต้
Development of Nutritious Local-recipes for Children Aged 6-24 Months in Southernmost Provinces
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X551444)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 400,000 บาท
28-SEP-12, 27-SEP-13
รวม 10 รายการ 1,934,823 บาท*

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th