SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ของ : ภควรรษ ทองนวลจันทร์

โครงการวิจัย (ฐาน PRPM)

ปีงบโครงการ/บทบาทแหล่งทุนช่วงเวลา
2562ผลของสภาวะการแช่ต่อคุณลักษณะของถั่วดำ
Effect of Soaking Conditions on Characteristics of Black Gram
หัวหน้าโครงการ (ref: 22464)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี)
งบประมาณ: 30,000 บาท
01-APR-19, 30-SEP-19
2561สมบัติของฟิล์มสตาร์ชผสมจากมันสำปะหลังและเมล็ดทุเรียน
Properties of Starch Blend Films from Cassava and Durian Seed
หัวหน้าโครงการ (ref: 21134)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
กองทุนวิจัยคณะ วทท. (ทุนพัฒนานักวิจัย)
งบประมาณ: 100,000 บาท
01-MAY-18, 01-APR-19
2561การพัฒนากระบวนการผลิตเต้าหู้แข็งจากถั่วดำ
Development of Production Process for Firm Tofu from Black Bean
หัวหน้าโครงการ (ref: 21199)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี)
งบประมาณ: 30,000 บาท
01-OCT-17, 30-SEP-18
2561การพัฒนากระบวนการผลิตเต้าหู้แข็งจากถั่วดำ
Development of Production Process for Firm Tofu from Black Bean
หัวหน้าโครงการ (ref: X611219)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี)
งบประมาณ: n/a บาท
01-OCT-18, 30-SEP-19
2560ผลของสารลดแรงตึงผิวจากพอลิแซ็กคาไรด์ชนิดละลายน้ำได้ต่อความคงตัวของสารละลาย ฟิล์มอิมัลชันและสมบัติของฟิล์มอิมัลชันจากเจลาตินหนังปลาและน้ำมันรำข้าว
Effect of Different Water-Soluble Polysaccharide Surfactants on Emulsion Stability and Properties of Emulsion Film Based on Fish Skin Gelatin and Rice Bran Oil
หัวหน้าโครงการ (ref: 18023)
เงินรายได้มหาวิทยาลัย
ทุนพัฒนาศักยภาพการทำวิจัยของอาจารย์ใหม่
งบประมาณ: 50,000 บาท
01-FEB-17, 31-JAN-18
รวม 5 รายการ 210,000 บาท*

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th