ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2562 | ผลของสภาวะการแช่ต่อคุณลักษณะของถั่วดำ Effect of Soaking Conditions on Characteristics of Black Gram หัวหน้าโครงการ (ref: 22464) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี) งบประมาณ: 30,000 บาท | 01-APR-19, 30-SEP-19 |
2561 | สมบัติของฟิล์มสตาร์ชผสมจากมันสำปะหลังและเมล็ดทุเรียน Properties of Starch Blend Films from Cassava and Durian Seed หัวหน้าโครงการ (ref: 21134) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน กองทุนวิจัยคณะ วทท. (ทุนพัฒนานักวิจัย) งบประมาณ: 100,000 บาท | 01-MAY-18, 01-APR-19 |
2561 | การพัฒนากระบวนการผลิตเต้าหู้แข็งจากถั่วดำ Development of Production Process for Firm Tofu from Black Bean หัวหน้าโครงการ (ref: 21199) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี) งบประมาณ: 30,000 บาท | 01-OCT-17, 30-SEP-18 |
2561 | การพัฒนากระบวนการผลิตเต้าหู้แข็งจากถั่วดำ Development of Production Process for Firm Tofu from Black Bean หัวหน้าโครงการ (ref: X611219) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี) งบประมาณ: n/a บาท | 01-OCT-18, 30-SEP-19 |
2560 | ผลของสารลดแรงตึงผิวจากพอลิแซ็กคาไรด์ชนิดละลายน้ำได้ต่อความคงตัวของสารละลาย ฟิล์มอิมัลชันและสมบัติของฟิล์มอิมัลชันจากเจลาตินหนังปลาและน้ำมันรำข้าว Effect of Different Water-Soluble Polysaccharide Surfactants on Emulsion Stability and Properties of Emulsion Film Based on Fish Skin Gelatin and Rice Bran Oil หัวหน้าโครงการ (ref: 18023) | เงินรายได้มหาวิทยาลัย ทุนพัฒนาศักยภาพการทำวิจัยของอาจารย์ใหม่ งบประมาณ: 50,000 บาท | 01-FEB-17, 31-JAN-18 |
รวม 5 รายการ 210,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th