SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ของ : ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจน์
สิทธิบัตร-อนุสิทธิบัตร
ปีงบชื่อผลงาน
2559ขนมจีนแป้งหมักจากกล้าเชื้อแลคติกและกรรมวิธีการผลิตผลิตภัณฑ์ดังกล่าว
อนุสิทธิบัตร, 2557-2563
หลัก: ปรียานุช บวรเรืองโรจน์ : 70%
ร่วม: วิลาวัณย์ เจริญจิระตระกูล : 10%,ณัฐพงษ์ บวรเรืองโรจน์ : 10%,ชลธิชา เลี่ยมดำ : 10%
refno: 28420
รวม 1 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th