SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ประจำปี : 2563
ผลงานตีพิมพ์ TCI (ฐาน HRMIS เจ้าของผลงานเป็นผู้บันทึก)
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1การศึกษาการย่อยได้ของกากสาคูหมักโดยวิธีเอนไซม์เพปซินและเซลลูเลส
เทียนทิพย์ ไกรพรม : 25% สิทธิศักดิ์ จันทรัตน์ : 25%,พจนารถ แก่นจันทร์ : 20%,ณัฐฐา รัตนโกศล : 20%,อามีเนาะห์ ลาเต๊ะ : 10% (2020).
na, 48(พิเศษ 1), 285-290. Quartile: Q1
2Synthesis and Characterization of Polyhedron-like Ag/AgCl Photocatalyst
ABDULMUTTA THATRIBUD : 50% ABDULMUTTA THATRIBUD : 50% (2020).
na, 2020(3), 1-8. Quartile: Q1
3Land Surface Temperature Changes in Songkhla, Thailand from 2001 to 2018
RATTIKAN SAELIM : 50% SALANG MUSIKASUWAN : 30%,NASUHA CHETAE : 20% (2020).
na, 28(3), 39-45. Quartile: Q2
4การพัฒนาสมรรถนะเตาชีวมวลชนิด TLUD ระดับครัวเรือน
พลชัย ขาวนวล : 50% สมบูรณ์ ประสงค์จันทร์ : 25%,สุนารี บดีพงศ์ : 25% (2020).
na, 2563(1), 52-62. Quartile: Q4
5การพัฒนาและตรวจสอบคุณภาพแบบประเมินความรู้ด้านอาหารและโภชนาการสำหรับผู้ป่วยไตเรื้อรังและผู้ดูแลในโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช
ปฐมาวดี ทองแก้ว : 30% ยุวดี บุญผล : 40%,พจนา พัฒสุข : 30% (2020).
na, 55(1), 1-16. Quartile: Q2
6Phytochemicals, Antioxidant and Cytotoxicity of Stachytarpheta jamaicensis (L.) Vahl Extracts
WEERAYA KHUMMUENG : 50% TANYARATH UTAIPAN : 20%,CHAROEN PAKHATHIRATHIEN : 10%,PIYAWAN BOONYANUPHONG : 10%,SELLY ARVINDA : 5%,WARANGKANA CHUNGLOK : 5% (2020).
Thaksin University Journal, 23(2), 45-54. Quartile: Q1
7ผลของการแปรรูปและกระบวนการย่อยแบบจำลองต่อปริมาณและกิจกรรม ของสารต้านอนุมูลอิสระในมะเขือเทศเชอรี่
นาซีบะห์ หะมิดง : 20% ดรุณี มะยูโซ๊ะ : 20%,ปิยะวรรณ์ บุญญานุพงศ์ : 60% (2020).
na, 48(2), 208-217. Quartile: Q2
8First Cytogenetic Report of Painted Bronzeback (Dendrelaphis pictus, Colubrinae) by Giemsa?s Staining
SITTHISAK JANTARAT : 40% PRAWEEN SUPANUAM : 40%,ISARA PATAWANG : 5%,SARAWUT KAEWSRI : 10%,SARUN JUMRUSTHANASAN : 5%,ALONGKLOD TANOMTONG : 5%,SARAWUT KAEWSRI : 5%,SARAWUT KAEWSRI : 5% (2020).
วารสารวิทยาศาสตร์ มข., 48(3), 326-332. Quartile: Q2
9ชนิดและการแพร่กระจายของปูน้ำจืดในภาคใต้ตอนล่างของประเทศไทย
ศราวุธ เจะโส๊ะ : 10% พัน ยี่สิ้น : 50%,สมศักดิ์ บัวทิพย์ : 40% (2020).
na, 2563(51), 125-130. Quartile: Q4
10การใช้เศษเหลือจากการตัดแต่งเห็ดนางฟ้าในอาหารข้นสาหรับแพะลูกผสมพื้นเมืองแองโกลนูเบียน
เทียนทิพย์ ไกรพรม : 25% สิทธิศักดิ์ จันทรัตน์ : 35%,ฑิตฐิตา เจ้ียนเซ่ง : 5%,แขม ล่องนภา : 10% (2020).
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย, 5(2), 112-121. Quartile: Q1
11ผลของไคโตซานต่อการเจริญเติบโตของมะเขือเทศสีดาในระยะวัฒนภาค
แววฤดี แววทองรักษ์ : 50% นูรฮายาตี สาและ : 30% (2020).
วารสารมหาวิทยาลัยทักษิณ, 23(3), 1-9. Quartile: Q1
12การจำลองการถ่ายเทความร้อนในไส้กรอกอีสานย่าง
ชุมพร หนูเมือง : 100% (2020).
วารสารวิทยาศาสตร์ มข., 48(4), 542-553. Quartile: Q2
13การใช้ถั่วเหลืองงอกในการพัฒนาขนมหม้อแกงลดไขมันจากกะทิ
ลักษณา ไชยมงคล : 50% เศวต ไชยมงคล : 25%,สอลีฮ๊ะ บังคม : 25% (2020).
na, 48(4), 483-491. Quartile: Q2
14การเจริญเติบโตและผลผลิตข้าวพันธุ์มือลอแดงและพันธุ์เล็บนกปัตตานี โดยวิธีการปักด าและการโยนกล้า
มนูญ ศิรินุพงศ์ : 25% ธนกร ทองคำ : 30%,พิณทิพย์ จันทรเทพ : 15%,อภิชัย บัวชูก้าน : 15%,สุจริต ส่วนไพโรจน์ : 15% (2020).
na, 51 (2020) (: 1 (Suppl), 69-ึึ73. Quartile: Q2
15ผลของวิธีการให้น ้าต่อการเจริญเติบโตและผลผลิตของฟักทองพันธุ์ ?ลายทอง? ในฤดูกาลผลิต
มนูญ ศิรินุพงศ์ : 30% ศุภสิน นิลสมุทร : 35%,พิณทิพย์ จันทรเทพ : 20%,สุจริต ส่วนไพโรจน์ : 15% (2020).
na, 51 (2020) (: 1 (Suppl), 51-54. Quartile: Q2
รวม 15 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th