SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ของ : พายัพ มาศนิยม
ผลงาน Proceeding (ฐาน HRMIS)
ปีงบชื่อผลงาน/การประชุมเจ้าภาพ/สถานที่วันที่จัด
2562การพัฒนาระบบฐานข้อมูลผู้ประกอบการ สินค้าและการบริการฮาลาล : กรณีศึกษา Thaihalal.info สถาบันฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
, page: 1-20
ผู้แต่งหลัก: ธวัช นุ้ยผอม : 30%
ผู้แต่งร่วม: มะรอซี ลีเมาะ : 25%,ณัฐพงศ์ จันทรุพันธ์ : 25%,พายัพ มาศนิยม : 10%,มักตาร์ แวหะยี : 10%
refno: 40312


15/7/2562
2562การศึกษาเชิงเปรียบเทียบของมาตรฐานการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหาร : อย., มผช., ฮาลาล, GMP และ HACCP
, page: 54-70
ผู้แต่งหลัก: ธวัช นุ้ยผอม : 30%
ผู้แต่งร่วม: นาวาวี โตะเยง : 50%,พายัพ มาศนิยม : 10%,มักตาร์ แวหะยี : 10%
refno: 40313


15/7/2562
2562การประเมินผลการจัดหลักสูตรระยะสั้น การจัดการฮาลาล (Halal Management) ของสถาบันฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
In: การประชุมวิชาการระดับชาติด้านอิสลามศึกษาและมุสลิมศึกษาครั้งที่ 4 ประจำปี 2562 , page: 163-178
ผู้แต่งหลัก: ธวัช นุ้ยผอม : 20%
ผู้แต่งร่วม: พายัพ มาศนิยม : 20%,ซุกรี แวสอเหาะ : 60%
refno: 40314
วิทยาลัยอิสลามศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
วิทยาลัยอิสลามศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี
15/7/2562
2562การจัดการฟาร์มแพะเพื่อเพิ่มมูลค่าทางเศรษฐกิจของเกษตรกรในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้
, page: 281-301
ผู้แต่งหลัก: ธวัช นุ้ยผอม : 30%
ผู้แต่งร่วม: ปัทมา ไกรสุทรังค์ : 50%,พายัพ มาศนิยม : 10%,อาดัม ไกรสุทรังค์ : 10%
refno: 40315


15/7/2562
2558Shelf-life extension and quality changes of green mussel (Perna viridis) by sous vide method
, page: 245-245
ผู้แต่งหลัก: PAYAP MASNIYOM : 70%
ผู้แต่งร่วม: OMME BENJAMA : 15%,JARUWAN MANEESRI : 15%
refno: 24328


30-31/10/2557
2556QUALITY CHANGES IN GREEN MUSSEL (Perna viridis) STORED UNDER DIFFERENT ICING CONDITION
, page: 251-251
ผู้แต่งหลัก: PAYAP MASNIYOM : 60%
ผู้แต่งร่วม: OMMEE BENJAMA : 20%,JAROWAN MANEESRI : 20%
refno: 18837


6-8/12/2555
2554องค์ประกอบทางเคมีของสาหร่าย Ulva intestinalis จากบ่อเลี้ยงกุ้ง
In: การประชุมวิชาการและนำเสนอผลงานวิจัย พืชเขตร้อนและกึ่งร้อน ครั้งที่ 5 , page: n/a
ผู้แต่งหลัก: อมมี เบญจมะ : 80%
ผู้แต่งร่วม: พายัพ มาศนิยม : 20%
refno: 14667
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
20-21/7/2554
2553การพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากสาหร่ายสกุลกราซิลาเรียเพื่อชุมชนบริเวณอ่าวปัตตานี
In: การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยพืชเขตร้อนและกึ่งร้อนครั้งที่ 4, page: 1-
ผู้แต่งหลัก: อมมี เบญจมะ : 50%
ผู้แต่งร่วม: ระพีพร เรืองช่วย : 20%,พายัพ มาศนิยม : 10%,นิรัติศัย เพชรสุภา : 10%,โชคชัย เหลืองธุวปราณีต : 10%
refno: 12012
คณะทรัพยากรชีวภาพและเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
โรงแรมเอส ดี อเวนิว
22/7/2553
2552ผลผลิตและคุณภาพวุ้นจากสาหร่ายสกุลกราซิลาเลียจากอ่าวปัตตานี
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: อมมี เบญจมะ
ผู้แต่งร่วม: พายัพ มาศนิยม,ศิริรัตน์ เวชกุล
refno: 9855

n/a
2551ANTIMICROBIAL EFFECT OF WATER SOLUBLE CHITOSAN ON Escherichai coli AND Staphylococcus
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: PAYAP MASNIYOM
ผู้แต่งร่วม: OMME BENCHAMA,SEUBSAK GLINSON
refno: 4681

n/a
2550ANTIMICROBIAL EFFECT OF CHITOSAN ON Escherichai coli AND Staphylococcus aureus IN THE REFRIGERATED SEABASS SLICES
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: PAYAP MASNIYOM
ผู้แต่งร่วม: OMME BENCHAMA,SEUBSAK GLINSON
refno: 526

n/a
รวม 11 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th