SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ของ : สุกัลยา เหมมณี
ผลงาน Proceeding (ฐาน HRMIS)
ปีงบชื่อผลงาน/การประชุมเจ้าภาพ/สถานที่วันที่จัด
2565The Quality of Red Fermented Rice from Pattani Local Rice Fermentation Using Monascus Purpureus
In: The 6th International Conference on Food and Applied Bioscience 2022 14-15 February 2022 , page: 283-290
ผู้แต่งหลัก: SOMRAK PANPHON : 45%
ผู้แต่งร่วม: WEERAYA KHUMMUENG : 30%,PHIRAYAR THEERASARN : 8%,AINA NUIPHOM : 8%,SUKALLAYA HEMMANEE : 14%
refno: 53406
Faculty of Agro-Industry, Chiang Mai University, Chiang Mai, Thailand
Faculty of Agro-Industry, Chiang Mai University. (online)
14-15/02/2565
รวม 1 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th