ตำแหน่ง: พนักงานห้องปฏิบัติการ
วุฒิ: ปริญญาตรี
อีเมล: kam.r@psu.ac.th
สังกัด: สาขาวิชาวิทยาการเกษตรและประมง
ประเภท: ลูกจ้างประจำ
สาขาความเชี่ยวชาญ:
ปี | วุฒิ | สาขา | สถาบัน | ประเทศ |
---|---|---|---|---|
2550 | กษ.บ. | การจัดการการผลิตสัตว์ | Sukhothaihammathirat Open University | Thailand |
2540 | อ.วท. | เทคโนโลยีการเกษตร | Rajabhat University Yala | Thailand |
2531 | ปวช. | เกษตรกรรม | วิทยาลัยเกษตรกรรมนราธิวาส | Thailand |
ปีที่เผยแพร่ | Proceeding | หนังสือ-ตำรา | สิทธิบัตร/อนุสิทธิฯ | โครงการวิจัย |
---|---|---|---|---|
2000/2543 | 0 | 0 | 0 | 1 |
2018/2561 | 0 | 0 | 0 | 1 |
2019/2562 | 1 | 0 | 0 | 0 |
2023/2566 | 2 | 0 | 0 | 0 |
รวม | 3 | 0 | 0 | 2 |
ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2561 | โครงการ 1 ชุมชน 1 ฟาร์ม การเลี้ยงไก่เบตงเพื่ออาชีพที่ยั่งยืน ต.รูสะมิแล อ.เมือง?จ.ปัตตานี? one Community one Farm for Betong Chicken Farming for Sustainable?Career ผู้ร่วมวิจัย (ref: X610712) | เงินงบประมาณแผ่นดิน ม.อ.เพื่อชุมชนเข้มแข็ง งบประมาณ: 196,100 บาท | 01-APR-18, 31-MAR-19 |
2543 | การใช้ประโยชน์จากเปลือกกล้วยป่นในอาหารนกกระทา Nutritive Value of Banana Peeling Meal in Quail Ration. ผู้ร่วมวิจัย (ref: A02780) | เงินงบประมาณแผ่นดิน งบประมาณแผ่นดิน (ปกติ) งบประมาณ: 100,000 บาท | 01-OCT-99, 30-SEP-00 |
2540 | การใช้เยื่อในลำต้นสาคูเป็นส่วนผสมอาหารไก่เนื้อในรูปอาหารป่นและอัดเม็ด - ผู้ร่วมวิจัย (ref: A02420) | เงินงบประมาณแผ่นดิน งบประมาณแผ่นดินคืนทุน งบประมาณ: 45,000 บาท | 01-JUN-97, 31-MAY-98 |
รวม 3 รายการ 341,100 บาท* |
ปีงบ | ชื่อผลงาน/การประชุม | เจ้าภาพ/สถานที่ | วันที่จัด |
---|---|---|---|
2566 | ผลของการเสริมสาหร่ายผมนางผงในสูตรอาหารต่อคุณภาพไข่ในนกกระทาญี่ปุ่น In: การประชุมวิชาการสาหร่ายและแพลงก์ตอนแห่งชาติ ครั้งที่ 10, page: 171-177 ผู้แต่งหลัก: ARRAYA JEANMAS : 90% ผู้แต่งร่วม: KHAEM LONGNAPA : 10% | คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ กรุงเทพฯ ไทย | 23-24/03/2566 |
2566 | ผลของการเสริมน้ำมันปาล์มดิบต่อสมรรถภาพการให้ผลผลิตไข่ คุณภาพไข่
และค่าไขมันในเลือดในไก่ไข่
Effects of Crude Palm Oil Supplementation on Egg Production Performance,
Eggs Quality, and Blood Serum Lipid Profile in Laying Hen , page: 94-102 ผู้แต่งหลัก: ARRAYA JEANMAS : 40% ผู้แต่งร่วม: KHAEM LONGNAPA : 10%,APISIT ONGSARA : 50% | ไทย | 25-26/05/2566 |
2562 | การศึกษาการใช้กากกะทิทดแทนข้าวโพดบดในสูตรอาหารนกกระทาระยะการเจริญเติบโต , page: 587-592 ผู้แต่งหลัก: เทียนทิพย์ ไกรพรม : 60% ผู้แต่งร่วม: นายสิทธิศักดิ์ จันทรัตน์ : 25%,แขม ล่องนภา : 10%,มูรนี ตาเยะ : 5% | ไทย | 13-15/6/2562 |
รวม 3 รายการ |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th