SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ข้อมูลบุคลากร


Profile Pic

ศิริพร อาจณรงค์
(SIRIPORN ARTNARONG)

ตำแหน่ง: นักวิทยาศาสตร์
วุฒิ: ปริญญาโท
อีเมล: siriporn.a@psu.ac.th
สังกัด: สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
สาย: ชำนาญการ
ประเภท: พนักงานมหาวิทยาลัย
สาขาความเชี่ยวชาญ:




ประวัติการศึกษา

ปีวุฒิสาขาสถาบันประเทศ
2558วท.ม.วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการPrince of Songkla UniversityThailand
2546วท.บ.เทคโนโลยีชีวภาพRajamangala Institute of TechnologyThailand

สรุปภาพรวม ผลงานตีพิมพ์ (ฐาน pubswatch)



จำนวนผลงานตีพิมพ์ จำแนกตามปีที่เผยแพร่ (ฐาน pubswatch)
ปีที่เผยแพร่ISIScopusTCIISI\Scopusรวม
รวม00000
จำนวนผลงานตีพิมพ์ จำแนกตามปีที่เผยแพร่ (ฐาน HRMIS)
ปีที่เผยแพร่ISIScopusTCIรวม
รวม0000

สรุปภาพรวม ผลงานประเภทอื่น (ฐาน HRMIS และ PRPM)



จำนวนผลงานวิชาการด้านอื่น จำแนกตามปีที่เผยแพร่
ปีที่เผยแพร่Proceedingหนังสือ-ตำราสิทธิบัตร/อนุสิทธิฯโครงการวิจัย
2010/25530001
2011/25540001
2014/25571000
2020/25631000
รวม2002

โครงการวิจัย (ฐาน PRPM)

ปีงบโครงการ/บทบาทแหล่งทุนช่วงเวลา
2554การพัฒนาการผลิตกล้าเชื้อ Acetobacter aceti TISTR 102 แบบผงด้วยการทำแห้งแบบความร้อนอุณหภูมิต่ำและการประยุกต์ใช้ในการผลิตน้ำส้มสายชู
Development of Acetobacter aceti TISTR 102 starter powder production by low-temperature thermal drying and application to vinegar production
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X541122)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 300,000 บาท
17-AUG-11, 16-AUG-13
2553ผลของการเตรียมขั้นต้นและอุณหภูมิอบแห้งต่อสมบัติของส้มแขกแห้ง ชื่อเดิม ผลของการปฏิบัติก่อนอบแห้งและการอบแห้งด้วยลมร้อนต่อสมบัติของส้มแขก
Effect of Pre-Treatment and Hot Air Drying on Properties of Garcinia (Garcinia atroviedis)
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X531028)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 300,000 บาท
01-OCT-09, 30-SEP-10
รวม 2 รายการ 600,000 บาท*

ผลงานวิชาการอื่น ๆ

ผลงาน Proceeding (ฐาน HRMIS)
ปีงบชื่อผลงาน/การประชุมเจ้าภาพ/สถานที่วันที่จัด
2563การพัฒนาความรู้และทักษะการนำไปใช้ในการตรวจวิเคราะห์ทางจุลินทรีย์ ด้วยกิจกรรมการดูงานนอกสถานที่
, page: 476-477
ผู้แต่งหลัก: จารุวรรณ มณีศรี : 50%
ผู้แต่งร่วม: ศิริพร อาจณรงค์ : 50%


ไทย
12-13/12/2562
2557ผลของอุณหภูมิอบแห้งต่อคุณภาพของส้มแขกแห้ง
In: การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยพืชเขตร้อนและก่ึ่งร้อนคร้้งที่ 8, page: 134-134
ผู้แต่งหลัก: SUTEERA SAOWAPARK : 80%
ผู้แต่งร่วม: SIRIPORN ADNARONG : 10%,THAMMARAT SAMMAWATTANA : 10%
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และ ศูนย์วิจัยและพัฒนาพืชเขตร้อนและกึ่งร้อน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
ไทย
21-22/7/2557
รวม 2 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th