ตำแหน่ง: นักวิทยาศาสตร์
วุฒิ: ปริญญาโท
อีเมล: siriporn.a@psu.ac.th
สังกัด: สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
สาย: ชำนาญการ
ประเภท: พนักงานมหาวิทยาลัย
สาขาความเชี่ยวชาญ:
ปี | วุฒิ | สาขา | สถาบัน | ประเทศ |
---|---|---|---|---|
2558 | วท.ม. | วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ | Prince of Songkla University | Thailand |
2546 | วท.บ. | เทคโนโลยีชีวภาพ | Rajamangala Institute of Technology | Thailand |
ปีที่เผยแพร่ | Proceeding | หนังสือ-ตำรา | สิทธิบัตร/อนุสิทธิฯ | โครงการวิจัย |
---|---|---|---|---|
2010/2553 | 0 | 0 | 0 | 1 |
2011/2554 | 0 | 0 | 0 | 1 |
2014/2557 | 1 | 0 | 0 | 0 |
2020/2563 | 1 | 0 | 0 | 0 |
รวม | 2 | 0 | 0 | 2 |
ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2554 | การพัฒนาการผลิตกล้าเชื้อ Acetobacter aceti TISTR 102 แบบผงด้วยการทำแห้งแบบความร้อนอุณหภูมิต่ำและการประยุกต์ใช้ในการผลิตน้ำส้มสายชู
Development of Acetobacter aceti TISTR 102 starter powder production by low-temperature thermal drying and application to vinegar production ผู้ร่วมวิจัย (ref: X541122) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 300,000 บาท | 17-AUG-11, 16-AUG-13 |
2553 | ผลของการเตรียมขั้นต้นและอุณหภูมิอบแห้งต่อสมบัติของส้มแขกแห้ง
ชื่อเดิม ผลของการปฏิบัติก่อนอบแห้งและการอบแห้งด้วยลมร้อนต่อสมบัติของส้มแขก Effect of Pre-Treatment and Hot Air Drying on Properties of Garcinia (Garcinia atroviedis) ผู้ร่วมวิจัย (ref: X531028) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 300,000 บาท | 01-OCT-09, 30-SEP-10 |
รวม 2 รายการ 600,000 บาท* |
ปีงบ | ชื่อผลงาน/การประชุม | เจ้าภาพ/สถานที่ | วันที่จัด |
---|---|---|---|
2563 | การพัฒนาความรู้และทักษะการนำไปใช้ในการตรวจวิเคราะห์ทางจุลินทรีย์
ด้วยกิจกรรมการดูงานนอกสถานที่ , page: 476-477 ผู้แต่งหลัก: จารุวรรณ มณีศรี : 50% ผู้แต่งร่วม: ศิริพร อาจณรงค์ : 50% | ไทย | 12-13/12/2562 |
2557 | ผลของอุณหภูมิอบแห้งต่อคุณภาพของส้มแขกแห้ง In: การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยพืชเขตร้อนและก่ึ่งร้อนคร้้งที่ 8, page: 134-134 ผู้แต่งหลัก: SUTEERA SAOWAPARK : 80% ผู้แต่งร่วม: SIRIPORN ADNARONG : 10%,THAMMARAT SAMMAWATTANA : 10% | คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และ ศูนย์วิจัยและพัฒนาพืชเขตร้อนและกึ่งร้อน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ไทย | 21-22/7/2557 |
รวม 2 รายการ |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th