ตำแหน่ง: นักวิทยาศาสตร์
วุฒิ: ปริญญาตรี
อีเมล: patsarporn.c@psu.ac.th
สังกัด: สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
ประเภท: พนักงานเงินรายได้
สาขาความเชี่ยวชาญ: การวิเคราะห์คุณภาพอาหารทางด้านเคมี กายภาพ และจุลชีววิทยา
ปี | วุฒิ | สาขา | สถาบัน | ประเทศ |
---|---|---|---|---|
2555 | วท.บ. | วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ | Prince of Songkla University | Thailand |
ปีที่เผยแพร่ | Proceeding | หนังสือ-ตำรา | สิทธิบัตร/อนุสิทธิฯ | โครงการวิจัย |
---|---|---|---|---|
รวม | 0 | 0 | 0 | 0 |
ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
รวม 0 รายการ 0 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th