SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ข้อมูลบุคลากร

กรอง
ตาราง ข้อมูลบุคลากร สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
ลำดับชื่อ สกุลวุฒิการศึกษา (ความเชี่ยวชาญ)ตำแหน่ง
1ณัฐยา กระแจ่มปริญญาโทนักวิชาการอุดมศึกษา ชำนาญการfeedback
2ลดารัตน์ อาลีปริญญาโทนักวิทยาศาสตร์ ปฏิบัติการfeedback
3ศิริพร อาจณรงค์ปริญญาโทนักวิทยาศาสตร์ ชำนาญการfeedback
4คอลีเย๊าะ ตาแมปริญญาตรีนักวิทยาศาสตร์feedback
5ซาลีนา แวหามะปริญญาตรี
(การวิเคราะห์คุณภาพอาหารทางด้านเคมี กายภาพและจุลชีววิทยา)
นักวิทยาศาสตร์feedback
6ธรรมรัตน์ สัมมะวัฒนาปริญญาตรีนักวิทยาศาสตร์ ชำนาญการfeedback
7พัชรา แวมิงปริญญาตรีนักวิทยาศาสตร์ ปฏิบัติการfeedback
8ภัสราภรณ์ จันฝากปริญญาตรี
(การวิเคราะห์คุณภาพอาหารทางด้านเคมี กายภาพ และจุลชีววิทยา)
นักวิทยาศาสตร์feedback
9อัลวานีย์ จาราแวปริญญาตรีนักวิทยาศาสตร์feedback
10เทวี ทองแดง คาร์ริลาปริญญาเอก
(Food Science, Starch Science and Technology)
รองศาสตราจารย์
11พัชรินทร์ ภักดีฉนวนปริญญาเอก
(Food technology/Milk science and technology)
รองศาสตราจารย์
12จารุวรรณ มณีศรีปริญญาเอก
(Food Biotechnology; Fermentation Technology )
ผู้ช่วยศาสตราจารย์
13ธรรมรัตน์ แก้วมณีปริญญาเอกผู้ช่วยศาสตราจารย์
14ปฐมาวดี ทองแก้วปริญญาเอกผู้ช่วยศาสตราจารย์
15ปิยะวรรณ์ บุญญานุพงศ์ปริญญาเอก
(Biochemistry Nutrition; Antioxidant; anticancer)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์
16ลักษณา ไชยมงคลปริญญาเอก
(โภชนาการชุมชน โภชนคลินิก)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์
17ศิวพร ปิ่นแก้วปริญญาเอก
(Human Nutrition; micronutrient deficiency; food fortification; micronutrient stability; nutritional assessment)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์
18อุดมลักษณ์ มาตย์สถิตย์ปริญญาเอกผู้ช่วยศาสตราจารย์
19ใบศรี สร้อยสนปริญญาเอก
(food products development; food technology)
อาจารย์
20ภควรรษ ทองนวลจันทร์ปริญญาเอกอาจารย์
21ชุมพร หนูเมืองปริญญาโท
(Food processing; Food Engineering)
อาจารย์
22เนตรนภิส อ๋องสุวรรณปริญญาโทอาจารย์
23ศรีลา สะเตาะปริญญาโทอาจารย์
รวม 23 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th