ลำดับ | ชื่อ สกุล | วุฒิการศึกษา (ความเชี่ยวชาญ) | ตำแหน่ง | ||
---|---|---|---|---|---|
1 | จารุวรรณ มณีศรี | ปริญญาเอก (Food Biotechnology; Fermentation Technology ) | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | ||
2 | ธรรมรัตน์ แก้วมณี | ปริญญาเอก | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | ||
3 | ปฐมาวดี ทองแก้ว | ปริญญาเอก | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | ||
4 | ปิยะวรรณ์ บุญญานุพงศ์ | ปริญญาเอก (Biochemistry Nutrition; Antioxidant; anticancer) | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | ||
5 | ลักษณา ไชยมงคล | ปริญญาเอก (โภชนาการชุมชน โภชนคลินิก) | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | ||
6 | ศิวพร ปิ่นแก้ว | ปริญญาเอก (Human Nutrition; micronutrient deficiency; food fortification; micronutrient stability; nutritional assessment) | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | ||
7 | อุดมลักษณ์ มาตย์สถิตย์ | ปริญญาเอก | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | ||
รวม 7 รายการ |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th