SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ข้อมูลบุคลากร

กรอง
ตาราง ข้อมูลบุคลากร สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
ลำดับชื่อ สกุลวุฒิการศึกษา (ความเชี่ยวชาญ)ตำแหน่ง
1เทวี ทองแดง คาร์ริลาปริญญาเอก
(Food Science, Starch Science and Technology)
รองศาสตราจารย์
2ลักษณา ไชยมงคลปริญญาเอก
(โภชนาการชุมชน โภชนคลินิก)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์
รวม 2 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th