SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ข้อมูลบุคลากร

กรอง
ตาราง ข้อมูลบุคลากร สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
ลำดับชื่อ สกุลวุฒิการศึกษา (ความเชี่ยวชาญ)ตำแหน่ง
1เทวี ทองแดง คาร์ริลาปริญญาเอก
(Food Science, Starch Science and Technology)
รองศาสตราจารย์
2พัชรินทร์ ภักดีฉนวนปริญญาเอก
(Food technology/Milk science and technology)
รองศาสตราจารย์
3จารุวรรณ มณีศรีปริญญาเอก
(Food Biotechnology; Fermentation Technology )
ผู้ช่วยศาสตราจารย์
4ธรรมรัตน์ แก้วมณีปริญญาเอกผู้ช่วยศาสตราจารย์
5ปฐมาวดี ทองแก้วปริญญาเอกผู้ช่วยศาสตราจารย์
6ปิยะวรรณ์ บุญญานุพงศ์ปริญญาเอก
(Biochemistry Nutrition; Antioxidant; anticancer)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์
7ลักษณา ไชยมงคลปริญญาเอก
(โภชนาการชุมชน โภชนคลินิก)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์
8ศิวพร ปิ่นแก้วปริญญาเอก
(Human Nutrition; micronutrient deficiency; food fortification; micronutrient stability; nutritional assessment)
ผู้ช่วยศาสตราจารย์
9อุดมลักษณ์ มาตย์สถิตย์ปริญญาเอกผู้ช่วยศาสตราจารย์
10ใบศรี สร้อยสนปริญญาเอก
(food products development; food technology)
อาจารย์
11ภควรรษ ทองนวลจันทร์ปริญญาเอกอาจารย์
12ชุมพร หนูเมืองปริญญาโท
(Food processing; Food Engineering)
อาจารย์
13เนตรนภิส อ๋องสุวรรณปริญญาโทอาจารย์
14ศรีลา สะเตาะปริญญาโทอาจารย์
รวม 14 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th