แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th
ลำดับ | รายละเอียดผลงาน | ||
---|---|---|---|
1 | Chaimongkol, L., Pinkaew, S., Furr, HC., Estes, J., Craft, NE., Wasantwisut, E. and Winichagoon, P. (2011). Performance of the CRAFTi portable fluorometer comparing with the HPLC method for determining serum retinol. CLINICAL BIOCHEMISTRY, 44(12), 1030-1032. Cited: 4 doi: https://doi.org/10.1016/j.clinbiochem.2011.05.023 | ||
รวม WoS/ISI 1 รายการ 4 citations |
ลำดับ | รายละเอียดผลงาน | ||
---|---|---|---|
1 | Chaimongkol L. and Soison B. (2022). Formulation of local food multimix sprinkle to enhance nutritional adequacy of preschool children in southernmost provinces of Thailand. Malaysian Journal of Nutrition, 28(2), 217-226. Cited: 0 doi: https://doi.org/10.31246/mjn-2021-0102 | ||
2 | Chaimongkol L., Winichagoon P., Rojroongwasinkul N. and Udomkesmalee E. (2018). Development and validation of a dietary iron score for screening populations at risk for inadequate iron intak. Malaysian Journal of Nutrition, 24(4), 493-506. Cited: 0 | ||
3 | Sapkota S., Chaimongkol L. and Lim A. (2018). High prevalence of undernutrition among preschool children in Pattani Province, southern Thailand. Malaysian Journal of Nutrition, 24(4), 551-558. Cited: 0 | ||
4 | Chaimongkol L., Pinkaew S., Furr H., Estes J., Craft N., Udomkesmalee E. and Winichagoon P. (2011). Performance of the CRAFTi portable fluorometer comparing with the HPLC method for determining serum retinol. Clinical Biochemistry, 44(12), 1030-1032. Cited: 5 doi: https://doi.org/10.1016/j.clinbiochem.2011.05.023 | ||
รวม Scopus 4 รายการ 5 citations |
ลำดับ | รายละเอียดผลงาน | ||
---|---|---|---|
1 | ลักษณา ไชยมงคล, อิมรอน กาแบ และนูรูดิง ดารี. (2564). การงดอาหารเช้าของเด็กนักเรียน: กรณีศึกษาโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในและนอกเขตเทศบาล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี. วารสารโภชนาการ, 56(2), 36-49. Cited: | ||
2 | ปิยาณี ศรียา, ลักษณา ไชยมงคล, อนิรุต เกปัน และอุดมลักษณ์ มาตย์สถิตย์. (2564). ผลการใช้ชุดกิจกรรมอาหารทางการแพทย์ต่อความรู้ความเข้าใจเเละการประยุกต์ใช้อาหารทางการแพทย์ของนักศึกษาสาขาวิชาโภชนศาสตร์และการกำหนดอาหาร. เวชสารแพทย์ทหารบก, 74(2), 85-95. Cited: | ||
3 | ลักษณา ไชยมงคล, สอลีฮะห์ บังคม และเศวต ไชยมงคล. (2563). การใช้ถั่วเหลืองงอกในการพัฒนาขนมหม้อแกงลดไขมันจากกะทิ. วารสารวิทยาศาสตร์ มข., 48(4), 483-491. Cited: | ||
4 | ทิพวัลย์ พงษ์เจริญ, สิวพร จิตต์งามกุศล, กัลย์ธิรา ธราพร, พัตธนี วินิจจะกูล และลักษณา ไชยมงคล. (2558). การส่งเสริมภาวะโภชนาการของหญิงตั้งครรภ์และหญิงให้นมบุตร: การประเมินแบบเร่งด่วนจากมุมมองของผู้ให้และผู้รับบริการ. วารสารการพยาบาลและการดูแลสุขภาพ, 33(1), 166-174. Cited: | ||
รวม TCI 4 รายการ 0 citations |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th