SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ข้อมูลผลงานตีพิมพ์

แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th

กรอง
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ WoS/ISI ของ อมมี เบญจมะ
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1Masniyom, P., Benjama, O. and Maneesri, J. (2012). Effect of turmeric and lemongrass essential oils and their mixture on quality changes of refrigerated green mussel (Perna viridis). INTERNATIONAL JOURNAL OF FOOD SCIENCE AND TECHNOLOGY, 47(5), 1079-1085.
Cited: 12 doi: https://doi.org/10.1111/j.1365-2621.2012.02944.x
รวม WoS/ISI 1 รายการ 12 citations
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ Scopus ของ อมมี เบญจมะ
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1Masniyom P., Benjama O. and Maneesri J. (2013). Effect of modified atmosphere and vacuum packaging on quality changes of refrigerated tilapia (Oreochromis niloticus) fillets. International Food Research Journal, 20(3), 1401-1408.
Cited: 19
2Benjama O. and Masniyom P. (2012). Biochemical composition and physicochemical properties of two red seaweeds (Gracilaria fisheri and G. tenuistipitata) from the Pattani Bay in Southern Thailand. Songklanakarin Journal of Science and Technology, 34(2), 223-230.
Cited: 52
3Masniyom P., Benjama O. and Maneesri J. (2012). Effect of turmeric and lemongrass essential oils and their mixture on quality changes of refrigerated green mussel (Perna viridis). International Journal of Food Science and Technology, 47(5), 1079-1085.
Cited: 10 doi: https://doi.org/10.1111/j.1365-2621.2012.02944.x
4Masniyom P., Benjama O. and Maneesri J. (2011). Extending the shelf-life of refrigerated green mussel (Perna viridis) under modified atmosphere packaging. Songklanakarin Journal of Science and Technology, 33(2), 171-179.
Cited: 15
5Benjama O. and Masniyom P. (2011). Nutritional composition and physicochemical properties of two green seaweeds (Ulva pertusa and U. intestinalis) from the Pattani Bay in Southern Thailand. Songklanakarin Journal of Science and Technology, 33(5), 575-583.
Cited: 55
6Masniyom P. and Benjama O. (2007). Effect of lactic, acetic and citric acids on quality changes of refrigerated green mussel, Perna viridis (Linnaeus, 1758). Songklanakarin Journal of Science and Technology, 29(4), 1123-1134.
Cited: 10
รวม Scopus 6 รายการ 161 citations
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ TCI ของ อมมี เบญจมะ
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1อมมี เบญจมะ, สุธา เกลาฉีด และพายัพ มาศนิยม. (2563). ผลของอุณหภูมิลมร้อนต่อจลนพลศาสตร์การอบแห้งและคุณภาพของกุ้งกะต่อม. วารสารวิจัยเทคโนโลยีการประมง, 14(1), 82-91.
Cited:
2พายัพ มาศนิยม และอมมี เบญจมะ. (2550). ผลของกรดแลคติก อะซิติก และซิตริก ต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของหอยแมลงภู่แช่เย็น. Songklanakarin Journal of Science and Technology, 29(4), 1123-1134.
Cited:
รวม TCI 2 รายการ 0 citations

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th