SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ข้อมูลผลงานตีพิมพ์

แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th

กรอง
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ WoS/ISI ของ ใบศรี สร้อยสน
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1Soison, B., Jangchud, K., Jangchud, A., Harnsilawat, T. and Piyachomkwan, K. (2015). Characterization of starch in relation to flesh colors of sweet potato varieties. INTERNATIONAL FOOD RESEARCH JOURNAL, 22(6), 2302-2308.
Cited: 19
รวม WoS/ISI 1 รายการ 19 citations
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ Scopus ของ ใบศรี สร้อยสน
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1Chaimongkol L. and Soison B. (2022). Formulation of local food multimix sprinkle to enhance nutritional adequacy of preschool children in southernmost provinces of Thailand. Malaysian Journal of Nutrition, 28(2), 217-226.
Cited: 0 doi: https://doi.org/10.31246/mjn-2021-0102
2Soison B., Jangchud K., Jangchud A., Harnsilawat T. and Piyachomkwan K. (2015). Characterization of starch in relation to flesh colors of sweet potato varieties. International Food Research Journal, 22(6), 2302-2308.
Cited: 24
3Soison B., Jangchud K., Jangchud A., Harnsilawat T., Piyachomkwan K., Charunuch C. and Prinyawiwatkul W. (2014). Physico-functional and antioxidant properties of purple-flesh sweet potato flours as affected by extrusion and drum-drying treatments. International Journal of Food Science and Technology, 49(9), 2067-2075.
Cited: 34 doi: https://doi.org/10.1111/ijfs.12515
รวม Scopus 3 รายการ 58 citations
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ TCI ของ ใบศรี สร้อยสน
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1พัชรินทร์ ภักดีฉนวน, ใบศรี สร้อยสน, ประกายแก้ว ศุภอักษร และชุมพร หนูเมือง. (2560). ผลของเทคนิค Sous Vide และไนไตรท์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไก่กอและ. วารสารวิทยาศาสตร์ มข., 45(4), 914-923.
Cited:
รวม TCI 1 รายการ 0 citations

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th