SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ข้อมูลผลงานตีพิมพ์

แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th

กรอง
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ Scopus ปี 2018 หน่วยงาน อาหารและโภชนฯ
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1Tai T., Thongklay J., Meunprasertdee P., Kornthattalim P. and Kaaewmanee T. (2018). A comparison of three extraction methods for phenolic compounds and antioxidant activities from moringa oleifera leaves. Chiang Mai Journal of Science, 45(7), 2779-2789.
Cited: 0
2Chaimongkol L., Winichagoon P., Rojroongwasinkul N. and Udomkesmalee E. (2018). Development and validation of a dietary iron score for screening populations at risk for inadequate iron intak. Malaysian Journal of Nutrition, 24(4), 493-506.
Cited: 0
3Sapkota S., Chaimongkol L. and Lim A. (2018). High prevalence of undernutrition among preschool children in Pattani Province, southern Thailand. Malaysian Journal of Nutrition, 24(4), 551-558.
Cited: 0
4Maneesri J., Masniyom P. and Liming M. (2018). Survival of Candida tropicalis and Lactobacillus plantarum starter culture after using protective agent and drying. International Food Research Journal, 25(4), 1655-1660.
Cited: 3
รวม Scopus 4 รายการ 3 citations

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th