SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ข้อมูลผลงานตีพิมพ์

แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th

กรอง
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ Scopus ปี 2019 หน่วยงาน อาหารและโภชนฯ
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1Baraheng S. and Karrila T. (2019). Chemical and functional properties of durian (Durio zibethinus Murr.) seed flour and starch. Food Bioscience, 30
Cited: 9 doi: https://doi.org/10.1016/j.fbio.2019.100412
2Osamede Airouyuwa J. and Kaewmanee T. (2019). Microencapsulation of Moringa oleifera leaf extracts with vegetable protein as wall materials. Food Science and Technology International, 25(6), 533-543.
Cited: 13 doi: https://doi.org/10.1177/1082013219842469
รวม Scopus 2 รายการ 22 citations

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th