SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ข้อมูลผลงานตีพิมพ์

แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th

กรอง
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ TCI ของ สุจริต ส่วนไพโรจน์
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1วาริชัย พิมพ์บุตร, สมศักดิ์ นวลแก้ว, สุจริต ส่วนไพโรจน์, มาระตรี เปลี่ยนศิริชัย และวรัญญู แก้วดวงตา. (2554). ปริมาณคลอโรฟิลล์ และแคโรทีนอยด์ ในใบอ่อนของผักพื้นบ้านในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ. วารสารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 30(3), 284-289.
Cited:
2มนูญ ศิรินุพงศ์, สุจริต ส่วนไพโรจน์ และเสกสม พัฒนพิชัย. (2551). การเปรียบเทียบพันธุ์ของแตงเทศ 4 พันธุ์ ระบบปลูกพืชในวัสดุปลูก. วารสารวิทยาศาสตร์เกษตร, 39(3), 321-328.
Cited:
3มาระศรี เปลี่ยนศิริชัย, ธีรพงศ์ แสนยศ, สุจริต ส่วนไพโรจน์ และKriangsuk Boontiang. (2549). อิทธิพลของสารเคลือบผิวกินได้ที่มี Sucrose Ester เป็นองค์ประกอบต่อการยืดอายุการเก็บรักษาผักและผลไม้หลังการเก็บเกี่ยว. วารสารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 25(3), 49-58.
Cited:
รวม TCI 3 รายการ 0 citations

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th