ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2549 | ผลของชนิดเนื้อสัตว์ ไขมัน และวัตถุเจือปนอาหารต่อคุณภาพของไส้กรอกฮาลาล Effective of meats, fats and food additive on Halasausage qualities. หัวหน้าโครงการ (ref: A13648) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน รายได้ วทท งบประมาณ: 125,000 บาท | 01-MAY-06, 30-APR-07 |
รวม 1 รายการ 125,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th