ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2553 | คุณลักษณะของนมแพะจากผู้ประกอบการใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ Characteristics of Goat's Milk Collected from Enterprises in Three Southern Border Province หัวหน้าโครงการ (ref: A17911) | เงินรายได้วิทยาเขต ทั่วไป (วิทยาเขตปัตตานี) งบประมาณ: 250,000 บาท | 01-AUG-09, 31-JAN-10 |
2553 | ไก่ฆอและพร้อมบริโภคด้วยเทคนิค Sous Vide Golek Chicken Ready to Eat by Sous Vide Technic หัวหน้าโครงการ (ref: X531029) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 250,000 บาท | 01-OCT-09, 30-SEP-10 |
2553 | ผลของการใช้โปรตีนถั่วเหลืองไฮโดรไลเสทและคาราจีแนนต่อสมบัติของน้ำมันพรี-อิมัลซิไฟด์และการประยุกต์ใช้ในไส้กรอกอิมัลชั่นฮาลาล Effect of Soyprotein Hydrolysate and Carageenan on Properties of Pre-Emulsified fat and Application in Halal Emulsion Sausage หัวหน้าโครงการ (ref: X531027) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 250,000 บาท | 01-OCT-09, 30-SEP-10 |
2553 | เครื่องดื่มจากน้ำสกัดจากข้าวมีสี : ผลของกระบวนการแปรรูปต่อคุณภาพ Beverage Product from Pigmented Rice Extract : Effect of Processing on Qualities ผู้ร่วมวิจัย (ref: X531026) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 250,000 บาท | 01-OCT-09, 30-SEP-10 |
รวม 4 รายการ 1,000,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th