ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2561 | ผลของกระบวนการเตรียมและการสเตอริไลส์ต่อสารประกอบฟีนอลิกและแอนโทไซยานินในน้ำผัก-ผลไม้ Effect of Preparation and Sterilization on Phenolic Compounds and Anthocyanin in Fruit and Vegetable Juice หัวหน้าโครงการ (ref: 21195) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี) งบประมาณ: 30,000 บาท | 01-JUN-18, 30-NOV-18 |
รวม 1 รายการ 30,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th