SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ของ : พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
ผลงานตีพิมพ์ TCI (ฐาน HRMIS เจ้าของผลงานเป็นผู้บันทึก)
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1ขนาดอนุภาคและความคงตัวของน้ำนมแพะเสริมแคลเซียมสเตอริไลซ์และการยอมรับของผู้บริโภค
PATCHARIN PAKDEECHANUAN : 55% THAMMARAT SAMMAWATANA : 10% (2024).
na, 16(2), 1-8. Quartile: Q1
2ปริมาณกรดไขมันทรานส์ในผลิตภัณฑ์ครีมเทียม เนยเทียมและเนยขาวที่จำหน่ายในพื้นที่จังหวัดปัตตานี
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน : 70% อาทิตา สาหัดสะตำ : 30% (2021).
วารสารวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย, 13(1), 1-11. Quartile: Q1
3การเปรียบเทียบคุณภาพของน้ำนมแพะสเตอริไลซ์ที่ผลิตจากน้ำนมแพะสดและน้ำนมแพะแช่แข็งและผลของสารเพิ่มความคงตัว
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน : 70% ปิ่น จันจุฬา : 30% (2019).
วารสารวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย, 11(1), 18-29. Quartile: Q1
4ผลของเทคนิค Sous Vide และสารประกอบไนไตรท์ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไก่กอและ
PATCHARIN PAKDEECHANUAN : 50% BISRI SOISON : 25%,CHUMPHON NUMUANG : 25% (2017).
วารสารวิทยาศาสตร์ มข., 45(4), 914-923. Quartile: Q1
5ผลของกลีเซอรีนดิบในอาหารสัตว์ต่อองค์ประกอบ และการเปลี่ยนแปลงคุณภาพบางประการ ของน้ำนมแพะสเตอริไลส์ระหว่างการเก็บ
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน : 100% (2016).
na, 44(1), 117-126.
รวม 5 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th