SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ของ : พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
ผลงานตีพิมพ์ (ฐาน HRMIS เจ้าของผลงานเป็นผู้บันทึก)
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1ขนาดอนุภาคและความคงตัวของน้ำนมแพะเสริมแคลเซียมสเตอริไลซ์และการยอมรับของผู้บริโภค
PATCHARIN PAKDEECHANUAN : 55% THAMMARAT SAMMAWATANA : 10% (2024).
na, 16(2), 1-8. Quartile: Q1
2Adjusting the initial milk pH before freezing affected physico-chemical properties of thawed goat milk
PATCHARIN PAKDEECHANUAN : 40% PIN CHANJULA : 20%,PANTHIPA LAOSAM : 40% (2022).
Food Research, 6(2), 475-481. Quartile: Q3
3Effects of Supplementing Finishing Goats with Mitragyna speciosa (Korth) Havil Leaves Powder on Growth Performance, Hematological Parameters, Carcass Composition, and Meat Quality
PIN CHANJULA : 40% JURAITHIP WUNGSINTAWEEKUL : 15%,RAWEE CHIARAWIPA : 10%,KAMPANAT PHESATCHA : 2.5%,CHANON SUNTARA : 2.5%,RITTIKEARD PRACHUMCHAI : 2.5%,PATCHARIN PAKDEECHANUAN : 10%,ANUSORN CHERDTHONG : 2.5% (2022).
Animals, 12(13 Article), 1-19. Quartile: Q1
4ปริมาณกรดไขมันทรานส์ในผลิตภัณฑ์ครีมเทียม เนยเทียมและเนยขาวที่จำหน่ายในพื้นที่จังหวัดปัตตานี
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน : 70% อาทิตา สาหัดสะตำ : 30% (2021).
วารสารวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย, 13(1), 1-11. Quartile: Q1
5การเปรียบเทียบคุณภาพของน้ำนมแพะสเตอริไลซ์ที่ผลิตจากน้ำนมแพะสดและน้ำนมแพะแช่แข็งและผลของสารเพิ่มความคงตัว
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน : 70% ปิ่น จันจุฬา : 30% (2019).
วารสารวิจัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย, 11(1), 18-29. Quartile: Q1
6Effects of supplementary glycerin on milk composition and heat stability in dairy goats
PATCHARIN PAKDEECHANUAN : 70% PIN CHANJULA : 30% (2017).
Asian-Australasian Journal of Animal Sciences, 30(12), 1711-1717. Quartile: Q2
7ผลของเทคนิค Sous Vide และสารประกอบไนไตรท์ ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไก่กอและ
PATCHARIN PAKDEECHANUAN : 50% BISRI SOISON : 25%,CHUMPHON NUMUANG : 25% (2017).
วารสารวิทยาศาสตร์ มข., 45(4), 914-923. Quartile: Q1
8ผลของกลีเซอรีนดิบในอาหารสัตว์ต่อองค์ประกอบ และการเปลี่ยนแปลงคุณภาพบางประการ ของน้ำนมแพะสเตอริไลส์ระหว่างการเก็บ
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน : 100% (2016).
na, 44(1), 117-126.
9Effects of feeding crude glycerin on feedlot performance andcarcass characteristics in finishing goatsP
PATCHARIN PAKDEECHANUAN : 20% (2015).
Small Ruminant, 123(4), 95-102.
10Differences in Chemical Components and Antioxidant-related Substances in Virgin Coconut Oil from Coconut Hybrids and Their Parents
PATCHARIN PAKDEECHANUAN : 40% SUCHARIT SAUNPHAIROCH : 10% (2013).
na, 20(5), 2103-2109.
11Effects of marinating ingredients on physicochemical, microstructural and sensory properties of ?Golek? chicken
PATCHARIN PAKDEECHANUAN : 50% (2012).
na, 19(4), 1449-1455.
12การวิเคราะห์ความปลอดภัยด้านจุลินทรีย์ของน้ำแข็งในพื้นที่จังหวัดปัตตานี ยะลา และนราธิวาส
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน : 25% ปาอีซะ กะลูแป : 25% (2012).
na, 7(1), 24-35.
13ผลของระดับโปรตีนในอาหารข้นต่อปริมาณการกินได้และคุณภาพน้ำนมในแพะรีดนม
ปิ่น จันจุฬา : 40% พัชรินทร์ ภักดีฉนวน : 20% (2012).
na, 40(2), 215-218.
14องค์ประกอบทางเคมีของน้ำนมแพะผง และผลของสภาวะการทำแห้งแบบพ่นฝอยต่อคุณภาพของนมแพะผง
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน : 30% ธรรมรัตน์ สัมมะวัฒนา : 20% (2012).
na, 40(3), 937-950.
15Fatty acid composition of important aquatic animals in southern Thailand
PATCHARIN PAKDEECHANUAN : 45% (2011).
na, 18(1), 758-765.
16Physical, chemical and antioxidant properties of pigmented rice grown in Southern Thailand
TEWEE THONGDANG KARRILA : 40% PATCHARIN PAKDEECHANUAN : 20%,SANCHAI YODMANEE : 40% (2011).
International Food Research Journal , 18(3), 869-874.
17การเตรียมน้ำมันพรีอิมัลซิฟายด์และโครงสร้างระดับจุลภาคของไส้กรอกอิมัลชันที่ผลิตจากไขมันชนิดต่างๆ
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน : 35% (2011).
na, 29(2), 18-26.
รวม 17 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th