SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ประจำปี : 2559 ของ : พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
ผลงาน Proceeding (ฐาน HRMIS)
ปีงบชื่อผลงาน/การประชุมเจ้าภาพ/สถานที่วันที่จัด
2559EFFECT OF PRE-EMULSIFIED FAT FROM SOY PROTEIN HYDROLYSATE ON QUALITIES OF CHICKEN EMULSION SAUSAGE
, page: 1-5
ผู้แต่งหลัก: PATCHARIN PAKDEECHANUAN : 100%
refno: 30802


17-19/8/2559
รวม 1 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th