ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2556 | สารสกัดธรรมชาติบางชนิด สำหรับการยืดอายุการเก็บรักษาปลานิลแดงแล่ ระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิแช่เย็น
Some Natural Preservative Extracts for Shelf-life Extension of Red Tilapia (Oreochromis niloticus) Fillets During Refrigerated Storage ผู้ร่วมวิจัย (ref: X560927) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 40,000 บาท | 16-SEP-13, 16-MAR-14 |
2556 | สมบัติกายภาพ-เคมี ของจาวตาลจากการตัดก้านใบเลี้ยงและเวลาในการบ่ม Physico-chemical Properties of Palmyra Palm?s Cotyledon from Various Cotyledonary Petiole Cutting and Incubation Period ผู้ร่วมวิจัย (ref: X561036) | เงินรายได้วิทยาเขต ทั่วไป (วิทยาเขตปัตตานี) งบประมาณ: 200,000 บาท | 16-SEP-13, 15-AUG-14 |
รวม 2 รายการ 240,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th