ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2562 | ศักยภาพการใช้ประโยชน์สาหร่ายทะเล: สาหร่ายผมนาง ผักกาดทะเล สาหร่ายไส้ไก่ Potential of Seaweed Utilization: Phom Nang, Sea Lettuce, Gut Weed, ผู้อำนวยการแผนงานวิจัย (ref: X620512) | เงินทุนภายนอก (ในประเทศ) โครงการ Innovation Hubs กลุ่มเรื่องเกษตรและอาหาร งบประมาณ: n/a บาท | 01-SEP-18, 01-SEP-20 |
2562 | ต้นแบบนวัตกรรมการผลิตสาหร่ายทะเลอินทรีย์สู่อุตสาหกรรมอาหาร Master Model on Organic Seaweed Production to the Food Industry ผู้ร่วมวิจัย (ref: X620513) | เงินทุนภายนอก (ในประเทศ) โครงการ Innovation Hubs กลุ่มเรื่องเกษตรและอาหาร งบประมาณ: 1,500,000 บาท | 01-OCT-18, 30-SEP-20 |
2562 | ศักยภาพการใช้ประโยชน์สาหร่ายทะเลในอ่าวปัตตานี : สาหร่ายผมนาง ผักกาดทะเล สาหร่ายไส้ไก่ Potential Utilization and Effect of Environmental Factor on Seaweed Resources in Pattani Bay, Pattani Provinc หัวหน้าโครงการ (ref: X620606) | เงินทุนภายนอก (ในประเทศ) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี งบประมาณ: n/a บาท | 02-AUG-18, 30-SEP-19 |
2562 | กยภาพการใช้ประโยชน์สาหร่ายทะเลในอ่าวปัตตานี : สาหร่ายผมนาง ผักกาดทะเล สาหร่ายไส้ไก่ หัวหน้าโครงการ (ref: X620607) | เงินทุนภายนอก (ในประเทศ) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ งบประมาณ: n/a บาท | 01-OCT-18, 30-SEP-20 |
รวม 4 รายการ 1,500,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th