ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2553 | คุณสมบัติและการใช้ประโยชน์จากฟลาร์วและสตาร์ชของเมล็ดทุเรียน Properties and Applications of Durian Seed flour and Satrch หัวหน้าโครงการ (ref: A17679) | เงินทุนภายนอก (ในประเทศ) สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย - MRG WII บัณฑิต งบประมาณ: 100,000 บาท | 01-AUG-09, 31-JAN-11 |
2553 | เครื่องดื่มจากน้ำสกัดจากข้าวมีสี : ผลของกระบวนการแปรรูปต่อคุณภาพ Beverage Product from Pigmented Rice Extract : Effect of Processing on Qualities หัวหน้าโครงการ (ref: X531026) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 250,000 บาท | 01-OCT-09, 30-SEP-10 |
2553 | สมบัติและการใช้ประโยชน์จากฟลาวช์และสตาร์ชเมล็ดทุเรียน Properties and Application of Durian Seed Flour and Starch หัวหน้าโครงการ (ref: X531025) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 250,000 บาท | 01-OCT-09, 01-SEP-10 |
รวม 3 รายการ 600,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th