ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2556 | การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการ ค่าดัชนีน้ำตาลและคุณภาพหลังการหุงของข้าวกล้องที่มีจำหน่ายในบริเวณชายฝั่งตะวันนออกของมาเลเซียและภาคใต้ของประเทศไทย Nutritional, Glycemic Values and Cooking Quality of Some Commercially Available Brown Rice in East Coast of Malaysia and Southern Thailand ผู้ร่วมวิจัย (ref: X560821) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน SAT-ASEAN งบประมาณ: 400,000 บาท | 01-JUL-13, 01-JUL-15 |
2556 | การเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวเกรียบสดในระหว่างการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็ง (Quality Changes of fresh cracker during frozen storage) หัวหน้าโครงการ (ref: X561075) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 24-DEC-12, 23-DEC-13 |
2556 | สมบัติแป้งกล้วยและการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ Properties of banana flour and utilization in bakery products. ผู้ร่วมวิจัย (ref: X560922) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 17-SEP-13, 16-SEP-14 |
2556 | ผลของรังสีแกมมาต่อคุณภาพการการเก็บรักษาข้าวเกรียบปลาสด(กรือโป๊ะ) Effect of Gamma Irradiation on Keeping Quality Fresh Fish Cracker (Keropok) ผู้ร่วมวิจัย (ref: X560929) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 10-AUG-13, 01-AUG-14 |
2556 | ความคงตัวของไอโอดีนและคุณภาพของข้าวเกรียบปลาเสริมไอโอดีน เหล็ก และสังกะสี ในระหว่างการผลิตและการเก็บรักษา Iodine stability and quality of fish cracker fortified with iodine, iron and zinc ผู้ร่วมวิจัย (ref: X560924) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 01-JUL-13, 30-JUN-14 |
รวม 5 รายการ 2,000,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th