ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2557 | สารต้านอนุมูลอิสระและสมบัติการต้านเซลล์มะเร็งของสารสกัดจากข้าวมีสี ในระดับหลอดทดลอง antioxidant and anti-cancer properties of pigmented rice extract in vitro ผู้ร่วมวิจัย (ref: 15189) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 01-OCT-13, 30-SEP-14 |
2557 | ปริมาณสารพฤษเคมีและค่าดัชนีน้ำตาลของข้าวกล้องงอกมีสีพันธุ์พื้นเมืองที่พบในประเทศไทย Phytochemical content and glycemic index (GI) of different indigenous germinated colored brown rice (GCBR) cultivars in Thailand อาจารย์พี่เลี้ยง (ref: 14585) | เงินรายได้มหาวิทยาลัย ดรุณาจารย์ งบประมาณ: 453,400 บาท | 01-AUG-14, 30-JUL-16 |
2557 | โครงการวิเคราะห์ Moisture sorption isotherm และค่ะ Critical water activity ของผลิตภัณฑ์อาหาร Analysis of Moisture Sorption Isotherm and Critical Water Activity of Food Products หัวหน้าโครงการ (ref: X571142) | เงินงบประมาณแผ่นดิน ทุนความปลอดภัยและความมั่นคงทางอาหาร งบประมาณ: 304,301 บาท | 01-OCT-14, 30-SEP-15 |
รวม 3 รายการ 1,157,701 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th