ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2560 | การเปรียบเทียบสมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชเมล็ดทุเรียนพื้นบ้านพันธุ์ต่างๆ
Comparison of indigenous durian seed flour and starch from various varieties หัวหน้าโครงการ (ref: 16623) | เงินงบประมาณแผ่นดิน โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ งบประมาณ: n/a บาท | 01-OCT-16, 30-SEP-18 |
2560 | ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำอ้อยพาสเจอร์ไรส์บรรจุขวดอัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ Pasteurized and Carbonated Sugarcane Juice Beverage Product ผู้ร่วมวิจัย (ref: X601546) | เงินทุนภายนอก (ในประเทศ) โครงการ Innovation Hubs กลุ่มเรื่องเกษตรและอาหาร งบประมาณ: 250,000 บาท | 01-JUL-17, 01-FEB-18 |
2560 | ผลของเมล็ดแมงลักและอินนูลินต่อคุณภาพเค้กชิฟฟอน Effect of basil seeds and inulin on qualities of chiffon cakes หัวหน้าโครงการ (ref: 19883) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี) งบประมาณ: 20,000 บาท | 01-MAY-17, 01-OCT-17 |
2560 | ผลของสารลดแรงตึงผิวจากพอลิแซ็กคาไรด์ชนิดละลายน้ำได้ต่อความคงตัวของสารละลาย ฟิล์มอิมัลชันและสมบัติของฟิล์มอิมัลชันจากเจลาตินหนังปลาและน้ำมันรำข้าว Effect of Different Water-Soluble Polysaccharide Surfactants on Emulsion Stability and Properties of Emulsion Film Based on Fish Skin Gelatin and Rice Bran Oil ที่ปรึกษาโครงการ (ref: 18023) | เงินรายได้มหาวิทยาลัย ทุนพัฒนาศักยภาพการทำวิจัยของอาจารย์ใหม่ งบประมาณ: 50,000 บาท | 01-FEB-17, 31-JAN-18 |
2560 | ผลของกระบวนการพรีเจลาติไนเซชั่นต่อสมบัติของสตาร์ชเบลนด์ Effect of Pregelatinization on Properties of Starch Blends หัวหน้าโครงการ (ref: 18406) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน กองทุนวิจัยคณะ วทท. (ทุนสนับสนุนความร่วมมือต่างประเทศในกลุ่มประเทศอาเซี่ยน) งบประมาณ: 300,000 บาท | 01-FEB-17, 01-JAN-19 |
รวม 5 รายการ 620,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th