ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2561 | สมบัติของฟิล์มสตาร์ชผสมจากมันสำปะหลังและเมล็ดทุเรียน Properties of Starch Blend Films from Cassava and Durian Seed ผู้ร่วมวิจัย (ref: 21134) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน กองทุนวิจัยคณะ วทท. (ทุนพัฒนานักวิจัย) งบประมาณ: 100,000 บาท | 01-MAY-18, 01-APR-19 |
2561 | การพัฒนากระบวนการแปรรูปอาหารขบเคี้ยวแบบพองกรอบจากโอคารา Process Development of Puffed Snack Product from Okara หัวหน้าโครงการ (ref: 21191) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี) งบประมาณ: 30,000 บาท | 01-OCT-17, 30-SEP-18 |
รวม 2 รายการ 130,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th