ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2550 | การต้านแบคทีเรียก่อโรคในอาหารด้วยสารสกัดจากดอกไม้ Antimicrobial activity of flowers extract againstfoodborn pathogens. ผู้ร่วมวิจัย (ref: A02701) | เงินงบประมาณแผ่นดิน งบประมาณแผ่นดิน (ปกติ) งบประมาณ: 200,000 บาท | 01-OCT-06, 30-SEP-07 |
2550 | คุณค่าสารอาหารและคุณสมบัติทางเคมีกายภาพของสาหร่ายสีเขียว (Ulva spp. และ Enteromorpha spp.) Nutritional Composition and Physico3chemicalProperties of Green Seaweeds (Ulva spp. andEnteromorpha spp.) ผู้ร่วมวิจัย (ref: A03664) | เงินงบประมาณแผ่นดิน งบประมาณแผ่นดิน (ปกติ) งบประมาณ: 267,000 บาท | 01-OCT-06, 30-SEP-07 |
2550 | การยืดอายุของหอยแมลงภู่แช่เย็นภายใต้สภาวะการดัดแปลงบรรยากาศ Shelf-life extension of refrigerated green mussel(Perna viridis) under modified atmospherepackaging หัวหน้าโครงการ (ref: A03096) | เงินงบประมาณแผ่นดิน งบประมาณแผ่นดิน (ปกติ) งบประมาณ: 286,000 บาท | 01-OCT-06, 30-SEP-07 |
รวม 3 รายการ 753,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th