ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2557 | การใช้แป้งมันเทศในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขาไก่ที่มีคุณค่าทางโภชนาการ Using Sweet Potato Flour in Development of Nutritious Bread Stick (Khanom Kha-Kai) ผู้ร่วมวิจัย (ref: 15183) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 01-OCT-14, 30-SEP-15 |
รวม 1 รายการ 400,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th