ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2560 | การเพิ่มคุณค่าทางอาหารและการยืดเวลาเก็บรักษาของกากเยื่อในลำต้นสาคูที่ผ่านการสกัดแป้งเพื่อเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์ Nutrients improvement and extent storage time of a sago starch extraction by product for animal feedstuffs ผู้ร่วมวิจัย (ref: 19347) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน กองทุนวิจัยคณะ วทท. (ทุนพัฒนานักวิจัย) งบประมาณ: 97,240 บาท | 23-JUN-17, 22-JUN-18 |
รวม 1 รายการ 97,240 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th