ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2561 | ผลของความเข้มข้น และเวลาที่ใช้ในการแช่ของสารประกอบฟอสเฟตผสมต่อกุ้งแช่เยือกแข็ง Effect of Using Different Mixed Phosphate Concentration and Soaking Time on Shrimp Products หัวหน้าโครงการ (ref: 21205) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี) งบประมาณ: 300,000 บาท | 01-JUN-18, 30-NOV-18 |
2561 | ไฮดรอกซีอะพาไทต์ที่เตรียมจากกระดูกวัวเพื่อปรับปรุงการซึมน้ำและความแข็งแรงของบรรจุภัณฑ์กระดาษ Hydroxyapatite synthesized from bovine bone to improve water repellant and mechanical strength of paper packaging หัวหน้าโครงการ (ref: 22034) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 24-SEP-18, 24-SEP-20 |
รวม 2 รายการ 700,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th