ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2553 | สมบัติของฟิล์มยีสต์ที่แยกได้จากหน่อไม้ดอง Characterization of Film Yeast Isolated from Fermented Bamboo Shoot. หัวหน้าโครงการ (ref: A18056) | เงินรายได้มหาวิทยาลัย ทุนทั่วไป งบประมาณ: 173,000 บาท | 01-JAN-10, 31-DEC-10 |
2553 | การผลิตกล้าเชื้อ Acetobacter aceti แบบผงโดยการทำแห้งแบบความร้อนอุณหภูมิต่ำ
Production of Acetobacter aceti starter powder by low-temperature thermal drying หัวหน้าโครงการ (ref: X531021) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 250,000 บาท | 01-OCT-09, 30-SEP-10 |
2553 | การคัดแยกยีสต์และแบคทีเรียกรดแลกติก จากกล้าเชื้อลูกแป้งข้าวหมากในการทำขนมถ้วยฟูพื้นบ้าน Isolation of Yeast and Lactic Acid Bacteria from Starter Culture (Loog-Pang Khomak) for Traditional Ka-Nom Tuay-Fu Production หัวหน้าโครงการ (ref: X531022) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 250,000 บาท | 01-OCT-09, 01-SEP-10 |
รวม 3 รายการ 673,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th