ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2560 | การเติมข้าวโพดหวานและการใช้ถ้วยฟอยล์ต่อคุณภาพและการยอมรับของผู้บริโภคขนมถ้วยฟู
Addition of sweet corn and using foil cupcake to quality and consumers acceptance of Ka-Nom Tuay-Fu หัวหน้าโครงการ (ref: 19584) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี) งบประมาณ: 20,000 บาท | 01-MAY-17, 31-OCT-17 |
รวม 1 รายการ 20,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th