ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2562 | ผลของการใช้ยีสต์ Candida stellimalicola TISTR 5963 และเบเกอร์ยีสต์ต่อการผลิตไซเดอร์น้ำส้มสายชูจากตาลโตนดสุกและประยุกต์ใช้ในการทำน้ำสลัด Effect of Using Candida stellimalicola TISTR 5963 and Baker Yeast for Produce Palmyra Palm Fruit Pulp Cider Vineagar and their application in Salad Dressing หัวหน้าโครงการ (ref: X620720) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี) งบประมาณ: 30,000 บาท | 01-OCT-18, 30-SEP-19 |
รวม 1 รายการ 30,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th