ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2560 | การศึกษาฤทธิ์ทางชีวภาพของสารฟลาโวนอยด์ที่อยู่ในรูปของสารเมตาบอไลท์เปรียบเทียบกับสารฟลาโวนอยด์ที่มีโครงสร้างหลัก The biological effects of flavonoid metabolites compare to their parent compound ผู้ร่วมวิจัย (ref: 19776) | เงินทุนภายนอก (ในประเทศ) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ - นักวิจัยใหม่ งบประมาณ: 250,000 บาท | 01-JAN-18, 31-DEC-18 |
2560 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงโรยข้าวจากใบจิงจูฉ่าย The product development of rice seasoning from Guizhou leaves (Artemisia Lactiflora) ผู้ร่วมวิจัย (ref: X600813) | เงินทุนภายนอก (ในประเทศ) สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ งบประมาณ: 299,200 บาท | 01-OCT-16, 30-SEP-17 |
2560 | ผลของการปรุงต่อคุณค่าทางโภชนาการ ปริมาณและกิจกรรมของสารต้านอนุมูลอิสระในกระเจี๊ยบเขียว Effect of cooking method on nutritive, antioxidant content and activity in Okra หัวหน้าโครงการ (ref: 19778) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี) งบประมาณ: 20,000 บาท | 01-MAY-17, 01-NOV-17 |
รวม 3 รายการ 569,200 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th