ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2561 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์สะตอดองในน้ำปรุงรสพร้อมบริโภค The Development of Fermented Stinky Bean (Sa Taw Dong) Product in Seasoning for Ready to Eat ผู้ร่วมวิจัย (ref: 20584) | เงินรายได้วิทยาเขต ทั่วไป (วิทยาเขตปัตตานี) งบประมาณ: 200,000 บาท | 01-APR-18, 30-MAR-19 |
2561 | แบบจำลองทางคณิตศาสตร์ของการอบแห้งด้วยพลังงานแสงอาทิตย์และสภาวะการอบแห้งกากถั่วเหลือง Mathematical model of solar drying and the conditions of drying okara หัวหน้าโครงการ (ref: 21204) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี) งบประมาณ: 30,000 บาท | 01-OCT-17, 30-SEP-18 |
รวม 2 รายการ 230,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th