ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2562 | ผลของระยะการสุกและการให้ความร้อนต่อสมบัติแป้งกล้วย Effect of ripening stage and thermal treatment on properties banana flour ผู้ร่วมวิจัย (ref: X620956) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 300,000 บาท | 28-SEP-19, 28-SEP-21 |
รวม 1 รายการ 300,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th