ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2558 | ปัจจัยในการเกิดปฏิกิริยาสีน้ำตาลของกล้วยหินและการยืดอายุการเก็บผลิตภัณฑ์ กล้วยหินต้ม Factors Affecting Browning Reaction of Kluai Hin (Musa sapientum) and Shelf life Extending of Boiled Banana Products ผู้ร่วมวิจัย (ref: 16340) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 450,000 บาท | 10-AUG-15, 09-AUG-17 |
รวม 1 รายการ 450,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th