ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2561 | ผลของสารประกอบไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพของขนมขาไก่จากมันเทศ Effects of hydrocolloids on the qualities of biscuit stick?with sweet potato หัวหน้าโครงการ (ref: 21190) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี) งบประมาณ: 30,000 บาท | 05-JUN-18, 05-DEC-18 |
รวม 1 รายการ 30,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th