ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2561 | ผลของการเติมผงเปลือกกล้วยหินในเครื่องดื่มสมูทตี้กล้วยต่อการยอมรับทางประสาทสัมผัสและการเก็บรักษาหลังผ่านกระบวนการพาสเจอร์ไรส์ Effect of? Kluai Hin peel powder supplemented in banana smoothie on sensory properties and shelf life after pasteurization หัวหน้าโครงการ (ref: 21201) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี) งบประมาณ: 30,000 บาท | 18-MAY-18, 19-NOV-18 |
2561 | ผลการต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดชาใบกฤษณาที่ถูกเหนี่ยวนำด้วยไฮโดรเจนเปอร์
ออกไซด์ในเซลล์ตับ
Antioxidant effects of Agarwood (Aquilaria subintegra) tea leaves extracts against H2O2-induced oxidative stress in HepG2 cells ผู้ร่วมวิจัย (ref: X611080) | เงินทุนภายนอก (ในประเทศ) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี งบประมาณ: n/a บาท | 01-MAR-19, 29-FEB-20 |
รวม 2 รายการ 30,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th