ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2562 | ผลของการรับประทานขนมวาฟเฟิลจากแป้งสำเร็จรูปที่มีส่วนผสมของแป้งข้าวไรซ์เบอร์รี่ทดแทนแป้งสาลีต่อระดับน้ำตาลในเลือดในอาสาสมัครสุขภาพดี Effect of waffle consumption of substituted wheat flour with rice berry flour on postprandial blood glucose in healthy volunteer หัวหน้าโครงการ (ref: 22470) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี) งบประมาณ: 30,000 บาท | 01-APR-19, 30-SEP-19 |
รวม 1 รายการ 30,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th