ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2560 | ผลของกระบวนการอบแห้งและระยะเวลาในการเก็บรักษาข้าวกล้องงอก สายพันธุ์พื้นเมืองของภาคใต้: หอมกระดังงาและซีบูกันตัง ต่อจลนพลศาสตร์ คุณภาพ และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพ Effects of drying processand shelf life of germinated brown rice cultivated in Southern of Thailand: HomKradangNgah and Seebukantang on drying kinetics quality and bioactive compounds หัวหน้าโครงการ (ref: 16114) | เงินงบประมาณแผ่นดิน งบประมาณแผ่นดิน (แผนบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม) งบประมาณ: 432,970 บาท | 01-OCT-16, 30-SEP-18 |
2560 | การผลิตเอทานอลชีวภาพจากชานอ้อยที่ผ่านกระบวนการไพโรไลซิสด้วยกระบวนการย่อยเป็นน้ำตาลและหมักพร้อมกัน Bio-ethanol Production from Pyrolyzed Sugarcane Bagasse by Simultaneous Saccharification and Fermentation ผู้ร่วมวิจัย (ref: 20709) | เงินทุนภายนอก (ในประเทศ) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ งบประมาณ: 120,000 บาท | 01-SEP-17, 01-AUG-18 |
2560 | การผลิตแก๊สชีวภาพจากน้ำกากส่าจากขั้นตอนผลิตเอทานอลจากชานอ้อย Biogas Production from Distillery Spent Wash Generated from Ethanol Fermentation ผู้ร่วมวิจัย (ref: 20807) | เงินทุนภายนอก (ในประเทศ) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ งบประมาณ: 120,000 บาท | 01-SEP-17, 01-AUG-18 |
รวม 3 รายการ 672,970 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th